Lắp Đặt Bộ Đàm Diện Rộng

Các ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, siêu thị, trung tâm thương mại luôn tồn tại khó khăn trong việc trao đổi liên lạc giữa các cấp nhân viên trong quá trình hoạt động. Việc sử dụng điện thoại để liên lạc lại tốn khá nhiều chi phí, phụ thuộc vào sóng di động nhưng lại không thuận tiện và nhanh chóng.
Bởi vì những lý do đó, lắp đặt bộ đàm diện rộng sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho việc trao đổi thông tin liên lạc tại nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, siêu thị, trung tâm thương mại…

1.Bộ đàm là gì?

Máy bộ đàm (bộ đàm) là một thiết bị cầm tay, di động, radio hai chiều thu phát và liên lạc với nhau bằng cách thu phát sóng vô tuyến. Giải pháp bộ đàm diện rộng là giải pháp cần liên lạc bộ đàm đi xa, từ 5-10 cho đến vài chục vài trăm kilômét..

2. Các tiện ích khi sử dụng bộ đàm diện rộng:

Lắp đặt bộ đàm diện rộng mang đến các tiện ích sau:
 • Nâng cao chất lượng phục vụ và tính chuyên nghiệp. Việc trao đổi, truyền thông tin liên lạc nhanh chóng giữa các cấp nhân viên trong các ngành dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ. Bộ đàm diện rộng thiết kế với khả năng trao đổi nhanh chóng chỉ với một nút bấm. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng phục vụ và tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp kinh doanh.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí khi trao đổi thông tin liên lạc nội bộ. Bộ diện rộng được thiết kế riêng và không phụ thuộc vào sóng di động trong khu vực. Vì thế mỗi khi trao đổi thông qua bộ đàm sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho việc liên lạc trao đổi thông tin nội bộ.
 • Thuận lợi, dễ sử dụng và nhanh chóng. Chỉ với một nút bấm thì thông tin cần trao đổi của bạn đã được chuyển đi nhanh chóng. Đặc biệt không cần phải đợi chờ hoặc phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và sóng di động trong khu vực.
 • Giúp bảo vệ tài sản chặt chẽ. Các sự cố được xử lý nhanh chóng thông qua việc trao đổi bằng bộ đàm. Nâng cao khả năng bảo vệ tài sản, nhanh chóng phát hiện sự cố và xử lý kịp thời.

 3. Lắp đặt bộ đàm diện rộng:

 • Thiên Sứ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống bộ đàm diện rộng thu phát sóng 2 chiều tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, cơ quan…
 • Với các tiện ích khi lắp dặt bộ dàm diện rộng bao gồm: liên lạc tức thì chỉ bằng một nút bấm điều này tạo nên sự thuận tiện trong các trường hợp khẩn cấp và liên lạc thường xuyên, không mất chi phí liên lạc, không lệ thuộc mạng viễn thông trong khu vực mang lại lợi ích khi tham gia cứu nạn, cứu hộ trong môi trường sóng di động yếu.

Thiên Sứ miễn phí 2 gói tư vấn và thiết kế, gọi ngay HOTLINE 070 234 2009 để được tư vấn sớm nhất. Hoặc khách hàng có nhu cầu lắp đặt Giải pháp tổng đài có thể liên hệ với Thiên Sứ qua:

Với các tiêu chí như:

 • LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG.
 • TƯ VẤN NHIỆT TÌNH.
 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT BẤT KỲ LÚC NÀO.
 • NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIÀU KINH NGHIỆM.
 • HỖ TRỢ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT.

TSI luôn đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời