Intercom tòa nhà: khái niệm và tính năng

Khái niệm và tính năng của Intercom tòa nhà
Khái niệm và tính năng của Intercom tòa nhà
Hệ thống intercom thường được sử dụng trong tòa nhà; trung tâm điều khiển và nơi có nhu cầu truyền thông nội bộ; giúp thành viên trong hệ thống có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn khái niệm và những tính năng nổi bật của Intercom tòa nhà.

Khái niệm Intercom tòa nhà

Các hệ thống intercom mới nhất thường được tích hợp với các công nghệ tiên tiến.
Các hệ thống intercom mới nhất thường được tích hợp với các công nghệ tiên tiến.
Hệ thống intercom trong tòa nhà là một thiết bị liên lạc nội bộ được sử dụng để kết nối nhiều khu vực khác nhau trong tòa nhà. Nó cho phép các cư dân, nhân viên, khách hàng có thể giao tiếp một cách nhanh chóng, tiện lợi, mà không cần phải di chuyển đến những vị trí khác nhau trong tòa nhà.
Hệ thống Intercom này có thể bao gồm nhiều điểm kết nối. Đồng thời gồm các điểm đến như phòng hội nghị, phòng chờ, thang máy, cửa ra vào, phòng bảo vệ… Các điểm kết nối này được kết nối với trung tâm điều khiển của hệ thống, giúp quản lý và điều khiển toàn bộ hệ thống.

Tính năng của Intercom tòa nhà

 
Hệ thống intercom có nhiều ứng dụng khác nhau.
Hệ thống intercom có nhiều ứng dụng khác nhau
Liên lạc nội bộ: Cho phép cá nhân trong tòa nhà có thể liên lạc với nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện, mà không cần phải di chuyển đến những vị trí khác nhau trong tòa nhà.
Kết nối nhiều điểm: Intercom tòa nhà có thể được kết nối đến nhiều điểm khác nhau trong tòa nhà, bao gồm nhiều điểm đến như phòng hội nghị, phòng chờ, thang máy, cửa ra vào, phòng bảo vệ và nhiều khu vực khác.
Tính năng lọc tiếng ồn: Hệ thống có thể được kết nối đến nhiều điểm khác nhau trong tòa nhà, bao gồm các điểm đến như các phòng hội nghị, phòng chờ, thang máy, cửa ra vào, phòng bảo vệ và nhiều khu vực khác.
Tính năng ghi âm: Tính năng ghi âm giúp lưu trữ các cuộc gọi để sử dụng sau này hoặc để theo dõi hoạt động của nhân viên bảo vệ.
Tính năng liên lạc hai chiều: Hệ thống cho phép nhân viên bảo vệ, cư dân liên lạc với nhau một cách nhanh chóng, tiện lợi.
Tính năng kết nối với các hệ thống an ninh khác: Nó cho phép hệ thống intercom kết nối với các hệ thống an ninh khác như camera, báo động cháy, hệ thống cửa tự động,… để tăng cường tính bảo mật và an ninh của tòa nhà.
Tính năng gọi ra ngoài: Điều này thường được thực hiện bằng cách sử dụng các nút; bàn phím trên Intercom để gọi ra số điện thoại hoặc số nội bộ của một đơn vị bên ngoài tòa nhà. Tùy thuộc vào thiết bị và phần mềm được sử dụng, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi khác nhau.

LIÊN HỆ

Gọi ngay công ty Thiên Sứ để được tư vấn, lắp đặt hệ thống Intercom chất lượng. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thiên Sứ:  

Trả lời