THIÊN SỨ – Top Các Nhà Đầu Tư Hệ Thống Khuếch Đại Sóng Di Động Ngày Nay

1. Giới thiệu về công ty Thiên Sứ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Thiên Sứ (TSI) hình thành và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư hệ thống khuếch đại sóng di động với 2 mô hình chính, gồm:

  • Hệ thống khuếch đại sóng di động ngoài trời (BTS – outdoor): các trạm BTS được xây dựng để thu phát sóng di động của các nhà mạng như Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnammobile… khắp nơi ngoài trời nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, độ phủ sóng di động tốt nhất.
  • Hệ thống hạ tầng viễn thông trong tòa nhà cao tầng (IBS – indoor): phát triển hạ tầng viễn thông IBS (indoor) được xây dựng để khắc phục các khuyết điểm của các trạm BTS ngoài trời khi khuếch đại sóng di động vào trong các toà nhà cao tầng (như tỷ lệ rớt cuộc gọi cao, bị nghẽn, cuộc gọi không kết nối được…) dẫn đến chất lượng cuộc gọi không đảm bảo.

2. Hệ thống khuếch đại sóng di động trong toà nhà (IBS):

Lý do các trạm BTS ngoài trời không thể đảm bảo chất lượng sóng di động bên trong các toà nhà cao tầng:

  • Do các tòa nhà có chiều cao ngoài tầm vùng phủ sóng của các trạm BTS ngoài trời. Do kết cấu của tòa nhà được xây dựng với nhiều lớp tường, bê tông dày…. Tạo nên một tường chắn phức tạp. Điều này làm cho các tín hiệu sóng di động vào bên trong tòa nhà bị suy giảm, yếu đi và nhiều vị trí không có sóng.
  • Trong các tòa nhà cao tầng thường là nơi ở của nhiều người, nơi tập trung nhiều thuê bao mạng. Nhưng dung lượng phục vụ của các trạm thu phát sóng ngoài trời (BTS Outdoor) không đáp ứng đủ nên dẫn đến tình trạng bị rớt, bị nghẽn cuộc gọi.
  • Do ảnh hưởng của giao thoa cũng như hiện tượng chuyển giao (Handover) giữa các cell của các trạm thu phát sóng ngoài trời ở xung quanh tòa nhà dẫn đến tình trạng nhiễu sóng
Bởi vì những nguyên nhân trên, hạ tầng viễn thông trong các tòa cao tầng (IBS) đã được xây dựng, khắc phục điểm yếu của trạm BTS và đảm bảo chất lượng thu phát sóng di động tại những nơi này.

3. Thiên Sứ đầu tư và xây dựng hệ thống viễn thông khuếch đại sóng di động trong toà nhà (IBS)

Với kinh nghiệm hơn 12 năm đầu tư và phát triển hệ thống khuếch đại sóng di động (cả BTS và IBS). Thiên Sứ tin rằng mọi hệ thống hạ tầng viễn thông được Thiên Sứ đầu tư xây dựng đều bảo đảm các tiêu chí sau:

  • Đảm bảo chất lượng sóng di động tại vùng, toà nhà đầu tư xây dựng.
  • Phủ sóng đồng thời các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone… các dịch vụ di động kèm theo như 2G, 3G, 4G đều được sử dụng tốt.
  • Không ảnh hưởng đến mỹ quan tòa nhà, khung cảnh xung quanh; không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người…
Các dự án tiêu biểu mà Thiên Sứ đã đầu tư và xây dựng hạ tầng viễn thông trong toà nhà (IBS): The Sun Avenue, Sunrise Riverside lô G lô E, Sunrise City, Richstar Residence xem thêm chi tiết tại: https://thiensu.com.vn/du-an/ Liên hệ ngay với Thiên Sứ để nhận được các thông tin chi tiết khác ?

Thiên Sứ Telecom 

 

Trả lời