6 lợi ích của việc sử dụng khóa cửa thông minh

Ngày nay xu hướng công nghệ IoT ngày càng mở rộng và được mọi người hưởng ứng mạnh mẽ. Các thiết bị thông minh được sử dụng và bán rộng rãi trên thị trường, đặc biệt là khoá cửa thông minh. Việc vận dụng công nghệ IoT vào khóa cửa đã đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống của con người tại căn nhà của mình và văn phòng làm việc. Cùng nhìn xem 6 lợi ích mà khóa cửa thông minh đem lại:

1. Tăng khả năng bảo mật, bảo vệ nhà cửa: 

Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc luôn là nỗi lo lắng lớn trong mỗi gia đình và người chủ doanh nghiệp. Khóa cửa thông minh hiện đại với các chức năng khóa cửa ứng dụng công nghệ cao như: khóa cửa bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt, mật khẩu số… sẽ đáp ứng được nhu cầu an toàn này. Với các chức năng mở / khóa hiện đại, khóa cửa thông minh đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Việc nâng cấp ổ khóa này khiến cho các hành vi bẻ khóa tinh vi của những kẻ trộm không còn tác dụng nữa.
khoá cửa thông minh

2. Không còn nỗi ám ảnh quên hoặc mất chìa khóa

Việc mất hoặc để quên chìa khóa là một trong những tình huống khiến chúng ta khó chịu và hoang mang nhất. Trong cuộc sống thường ngày, việc để quên hoặc mất chìa khóa có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc thay một ổ khóa thông minh có thể mở khóa bằng mật mã hoặc vân tay là một cách tốt nhất để giải quyết tình huống này. Khóa cửa thông minh với các chức năng đóng mở khóa hiện đại không cần sử dụng chìa khóa truyền thống. Với ưu điểm này, lắp đặt khóa cửa thông minh bạn sẽ không cần phải lo lắng quên hoặc mất chìa khóa mỗi khi ra ngoài. Bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn vì không phải lo lắng ai nhặt được chìa khóa và có ý xấu đột nhập vào căn nhà của bạn.
khoa

3. Linh hoạt, dễ sử dụng

Mặc dù ứng dụng các công nghệ hiện đại, nhưng ổ khóa thông minh được thiết kế thân thiện với người dùng. Với các thao tác đơn giản để cài mật mã và vân tay vào khóa cửa, cài đặt vào điện thoại để điều khiển từ xa… Bạn đã có thể sử dụng mở / khóa cửa dễ dàng bằng cách nhập mật mã hoặc nhập dấu vân tay vào cửa.

4. Phù hợp với gia đình đông người ở hoặc văn phòng công ty

Đối với các loại ổ khóa thông thường thì cơ bản mỗi ổ khóa được cung cấp trung bình 3 chìa. Tuy nhiên với các gia đình đông người hoặc văn phòng làm việc thì 3 chìa khóa đó không đủ cho tất cả thành viên. Bên cạnh đó, ổ khóa thông minh với các chức năng mở khóa hiện đại (bằng mật mã, vân tay…) sẽ giúp cho tất cả thành viên trong văn phòng hoặc gia đình đều có thể ra vào dễ dàng. Chỉ cần nhập mật mã hoặc vân tay thì việc ra vào không còn là điều khó khăn nữa.
đông người

5. Thiết kế sang trọng, hiện đại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa thông minh với nhiều hình thức thiết kế khác nhau. Nhìn chung các loại ổ khóa thông minh này khi lắp đặt sẽ giúp cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Sẽ không còn những ổ khóa truyền thống cồng kềnh và không mang lại cảm giác an toàn. Khóa vân tay được lắp đặt hài hòa, dễ nhìn và đơn giản với phần cửa đóng mở sẽ khiến bạn hài lòng.
khoá cửa thông minh

6. Kết nối thông minh từ xa

Nhà thông minh đang là xu hướng IoT phát triển chính trong những năm gần đây. Khóa thông minh được xem như một phần thiết yếu trong hệ sinh thái nhà thông minh vì nó làm nhiệm vụ quan trọng bậc nhất trong việc bảo vệ ngôi nhà. Ngoài các chức năng chính, các thiết bị nhà thông minh cũng được tích hợp chức năng điều khiển từ xa qua điện thoại. Khóa cửa thông minh có thể khóa / mở trực tiếp thông qua điện thoại từ xa khi có kết nối internet. Điều này sẽ giúp ích cho chủ nhà hoặc chủ văn phòng khi điều khiển mở cửa cho người thân, bạn bè, người dọn vệ sinh… khi ở xa hoặc đang bận việc.
ổ khoá thông minh
Và còn nhiều hơn nữa các lợi ích mà khóa cửa thông minh mang lại cho đời sống con người ngày nay. Còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay một ổ khóa thông minh cho gia đình và văn phòng của bạn. Thiên Sứ bán lẻ và cung cấp các gói tư vấn thiết kế, lắp đặt và bảo trì các thiết bị nhà thông minh. Gọi ngay 070 234 2009 để được tư vấn sớm nhất!

LIÊN HỆ:

Với các tiêu chí như:

  • LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG.
  • TƯ VẤN NHIỆT TÌNH.
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT BẤT KỲ LÚC NÀO.
  • NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIÀU KINH NGHIỆM.
  • HỖ TRỢ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT.

TSI luôn đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời